Google hạ hỗ trợ Flash xuống mức thấp nhất

ihtml5
Banner Flash bị cả thế giới quay lưng
1 Tháng Mười Một, 2016

Google hạ hỗ trợ Flash xuống mức thấp nhất

flash

flash

Theo genk.vn thì vào ngày 1/9/2015 thì Flash đã bị Google hạ mực hỗ trợ xuống 1 bậc đó là Google loại bỏ luôn Flash ngay cả trên hệ thống quảng cáo Google Adword.

flash

flash

Và Flash chỉ được sử dụng khi được người dùng yêu cầu với nút yêu cầu khởi chạy. Và như các bạn đã biết thì Quảng cáo là một trong những thứ mà người truy cập website ghét nhất, để người dùng yêu cầu hiển thị thì rất khó, vì vậy quảng cáo sẽ không còn hiệu quả nữa.

Và để thay thế cho Flash thì Google đã tung ra một công cụ đó chính là banner html5 để hỗ trợ người dùng sử dụng quảng cáo Google Adword. Và đương nhiên thì công cụ này có được những tính năng hết sức quan trọng và đáp ứng hoàng toàn những hiệu ứng mà Flash làm được nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng loại banner html5.

Và cái cách mà Google đào thải Flash ra khỏi trình duyệt Chrome là rất nhẹ nhàng và tế nhị, không như những trình duyệt khác. Vì sao ? Vì khi sử dụng phần miềm này những khách hàng đang sử dụng Flash có thể chuyển file Flash sang file Html để tiếp tục quảng cáo.

Và hiện nay đã có 3 ông lớn lên tiếng khai tử Flash đó là Mozilla , Apple, Google vậy tiếp theo Microsoft có lên tiếng hay không ? Chúng ta hãy chờ xem.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *